Công nghệ in 3D là gì? Địa chỉ in vải 3D uy tín nhất hiện nay?

Để tạo ra những hình ảnh sống động, mới lạ và có sự mới mẻ, thu hút được người xem người ta thường sử dụng kỹ thuật in 3D. Vậy công nghệin 3D là gì? Đặc điểm của công nghệ in này như thế nào? Địa chỉ cung cấp dịch vụ in vải 3D tốt nhất nay là gì? Bài viết sẽ giúp bạn cập nhật chi tiết các thông tin về vấn đề này.

Công nghệ in áo mới nhất hiện nay – in Hoàng Nam

Công nghệ in 3D là gì?

Công nghệ in vải 3D là công nghệ in hiện đại mang đến cho con người những sản phẩm in chất lượng cao nhất so với các công nghệ in trên thị trường. Các vật liệu đặc biệt sẽ được máy in 3D đắp chồng lên nhau thành từng lớp một cách tuần tự để tạo hình khối 3D cho sản phẩm. Toàn bộ quá trình hoạt động của máy được điều khiển bởi máy tính dựa trên mô hình thiết kế 3D nên có độ chính xác cao.

Phân loại công nghệ in 3D

Đặc điểm phân loại của công nghệ in 3D là gì? Công nghệ 3D có khả năng tạo ra nhiều sản phẩm với mẫu mã, hình dáng đa dạng trên các chất liệu in khác nhau. Có nhiều kỹ thuật in 3D khác nhau trong đó có 3 kỹ thuật in tiêu biểu nhất đó là:

 • Kỹ thuật in 3D FDM: Đây là công nghệ in đơn giản, giá thành rẻ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Tuy nhiên, công nghệ này không in được các vật thể chi tiết phức tạp, sản phẩm có độ mịn chưa cao.
 • Kỹ thuật in 3D Resin: Đây là công nghệ in sử dụng vật liệu in 3D dạng lỏng. Công nghệ in phức tạp cho ra các sản phẩm có độ mịn cao. Công nghệ in Resin thường được ứng dụng trong lĩnh vực nha khoa, trang sức.
 • Kỹ thuật in 3D SLS: Đây là công nghệ in dựa trên sự tác động của tia laser. Đây là công nghệ in phức tạp, tốn kém nhưng tạo ra các sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật cao với chất lượng in tốt nhất.

Ưu điểm của in 3D

Tại sao công nghệ in 3D được coi là công nghệ in của tương lai? Ưu điểm của in 3D là gì mà ngày càng có nhiều đơn vị sử dụng và đánh giá cao kỹ thuật in này? Dưới đây là 1 số ưu điểm cơ bản của in 3D bạn có thể tham khảo:

 • Công nghệ in nhanh có thể giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian
 • Công nghệ in hiện đại giúp in được các mô hình thiết kế phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao, màu sắc đa dạng
 • Công nghệ in 3D tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với các loại công nghệ in thông thường
 • Công nghệ in có ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống: thiết kế quần áo, trang sức,sản xuất các bộ phận cơ thể người, sản xuất linh kiện, thực phẩm…

Công ty in Hoàng Nam – địa chỉ in 3D uy tín

Công nghệ in 3D phát triển mạnh với nhiều xưởng in hiện đại, quy mô lớn. Vậy đâu là địa chỉ in 3D uy tín nhất hiện nay? Công ty in Đăng Quang là gợi ý thông minh nhất bạn nhất định không nên bỏ qua. Đến với đơn vị bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ có các ưu điểm sau:

 • Đơn vị sử dụng hệ thống máy móc hiện đại nên cung cấp các sản phẩm in 3D chất lượng, đảm bảo tiến độ
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tận tâm, nhiệt tình
 • Quy trình làm việc nhanh gọn giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí
 • Tiến độ in nhanh, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu đề ra.

Trên đây là 1 số các kiến thức cơ bản về công nghệ in 3D bạn có thể bỏ túi. Thông qua các kiến thức này bạn chắc chắn sẽ tìm ra được câu trả lời công nghệ in 3D là gì, ưu điểm, ứng dụng, địa chỉ in 3D chất lượng. Đến với công ty in Hoàng Nam, khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm in chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

0917.220.846
chat-active-icon
chat-active-icon